คีย์บอร์ด Logitech G19s Gaming Keyboard - จำหน่ายเกมมิ่งเกียร์ Gaming Gear mouse keyboard headset gaming shopify analytics ecommerce
หมวดสินค้า
Warning: file_put_contents(/home/fuseinth/domains/fuse.in.th/public_html/vqmod/checked.cache): failed to open stream: Permission denied in /home/fuseinth/domains/fuse.in.th/public_html/vqmod/vqmod.php on line 151
Brand

CM-STORM

Corsair

Cougar

Ducky

E-Blue

Filco

Fnatic-Gear

Kingston-Hyper-X

Logitech

MadCatZ

Microsoft

Mionix

Motospeed

Neolution-E-Sport

Nubwo

Oker

Ozone

PentagonZ

Rapoo

Razer

Roccat

Sennheiser

SteelSeries

Tesoro

ThrustMaster

TtEsports

Zowie

MSI

คีย์บอร์ด Logitech G19s Gaming Keyboard

สินค้าหมด คีย์บอร์ด Logitech G19s Gaming Keyboard
จำนวนผู้ชมสินค้า: 2312 รหัสสินค้า: 920-004999
สถานะสินค้า: สินค้าหมด
6,790.00บาท
จำนวน: สั่งซื้อสินค้า

Logitech G19s Gaming Keyboard

คีย์บอร์ดเล่นเกม G19s พร้อมด้วย GamePanel™ LCD แบบสี รองรับการดูข้อมูลในเกม สถานะของระบบ และอื่นๆ ปุ่ม G-key 12 ปุ่มรองรับฟังก์ชันที่ตั้งค่าแยกต่างหาก 36 ฟังก์ชันต่อโปรไฟล์ แบ็คไลท์สีแบบกำหนดเองช่วยระบุโปรไฟล์แบบแอคทีฟได้อย่างฉับไว

ไฟแบ็คไลท์แบบสีกำหนดเอง

สัมผัสความสว่างอย่างแท้จริง

คุณสามารถระบุตำแหน่งของปุ่มได้ในทุกๆ ห้องด้วยปุ่มแบ็คไลท์แบบกำหนดเอง เลือก 1 สีจากทั้งหมด 16 ล้านสี และกำหนดสีที่โดดเด่นให้กับแต่ละโปรไฟล์ รวมถึงโหมดโปรไฟล์ และสไตล์ของโหมดในเกมเดียวกัน คุณสามารถบอกได้ว่าคุณกำลังอยู่ในโหมดใดโดยที่คุณไม่ต้องก้มลงมอง ทั้งนี้เพื่อให้คุณตั้งค่าได้อย่างเหมาะสมที่สุด

G-key ที่ตั้งค่าได้อย่างสมบูรณ์ 12 ปุ่ม

สั่งการได้มากกว่า

G19s ประกอบด้วยปุ่มที่ตั้งค่าได้ 12 ปุ่ม G-keys** ซึ่งเพิ่มความสะดวกสำหรับการกระทำที่ซับซ้อน ช่วยให้คุณกำหนดค่าฟังก์ชันได้สูงสุด 36 ฟังก์ชันในโหมดที่แตกต่างกันสามโหมด โดยใช้มาโครสามชุดต่อปุ่ม ด้วย G-key คุณจะสามารถเข้าถึงหลากหลายฟังก์ชันที่ปรับแต่งได้ในทันที ตั้งค่า G-key เพื่อโต้ตอบกับเมาส์ของคุณสำหรับการเปลี่ยนระดับ DPI ขณะใช้งาน และเปลี่ยนจากความเร็วสูงสุดไปสู่ความแม่นยำในระดับพิกเซลได้อย่างฉับพลัน กำหนด G-key เพื่อเปิดช่องสัญญาณไมโครโฟน และพูดคุยกับเพื่อนๆ ผ่านทาง Ventrilo หรือบันทึกการเล่นของคุณ คุณสามารถกำหนด G-key เพื่อส่งข้อความให้แก่ทีมของคุณ ใช้พลังของ G-key เพื่อกำหนดค่าการกดปุ่มครั้งเดียว มาโครที่ซับซ้อน หรือสคริปต์ LUA ขั้นสูงในขณะใช้งาน และเพิ่มความสะดวกในการดำเนินการอย่างรวดเร็ว พร้อมดื่มด่ำกับเกมอย่างเต็มที่โดยไม่พลาดแม้แต่ก้าวเดียว

รองรับการกดปุ่มพร้อมกันสูงสุดหกปุ่ม

เทคโนโลยีที่รองรับการใช้งานอย่างต่อเนื่อง

การรองรับการกดปุ่มพร้อมกัน (Anti-ghosting) หมายความว่าทุกปุ่มที่คุณกดจะถูกบันทึกแม้ว่าคุณจะกดมากกว่าหนึ่งปุ่มในเวลา เดียวกัน G19s ประกอบด้วย Anti-ghosting สำหรับอินพุตแบบหลายปุ่ม เช่น control-alt-delete โดยประกอบด้วยปุ่มทั้งหมดกว่า 26 ปุ่ม คุณจึงสามารถดำเนินการกระทำหลายอย่างที่ซับซ้อน เช่น การกดหกปุ่มในคราวเดียวกัน โดยไม่มีสัญญาณรบกวนหรือการเกิดเงารางๆ

ข้อกำหนดของระบบ
Windows® 8, Windows® 7 หรือ Windows® Vista
พอร์ต Hi-Speed USB ที่ใช้ได้
การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตสำหรับการดาวน์โหลดซอฟต์แวร์เสริม