คีย์บอร์ด SteelSeries APEX M650 RGB Blue Switch คีย์ไทย - จำหน่ายเกมมิ่งเกียร์ Gaming Gear mouse keyboard headset gaming shopify analytics ecommerce
หมวดสินค้า
Brand

CM-STORM

Corsair

Cougar

Ducky

E-Blue

Filco

Fnatic-Gear

Kingston-Hyper-X

Logitech

MadCatZ

Microsoft

Mionix

Motospeed

Neolution-E-Sport

Nubwo

Oker

Ozone

PentagonZ

Rapoo

Razer

Roccat

Sennheiser

SteelSeries

Tesoro

ThrustMaster

TtEsports

Zowie

MSI

คีย์บอร์ด SteelSeries APEX M650 RGB Blue Switch คีย์ไทย

สินค้าหมดชั่วคราว คีย์บอร์ด SteelSeries APEX M650 RGB Blue Switch คีย์ไทย
จำนวนผู้ชมสินค้า: 2785 รหัสสินค้า: 813682023454
สถานะสินค้า: สินค้าหมดชั่วคราว
4,990.00บาท
จำนวน: สั่งซื้อสินค้า

คีย์บอร์ด SteelSeries APEX M650 RGB Mechanical Keyboard Blue-Switch คีย์บอร์ดภาษาไทย

 

 

SteelSeries ผู้นำและผู้ริเริ่มอุปกรณ์เล่นเกมมืออาชีพและพันธมิตร eSports ทั่วโลก เปิดตัวคีย์บอร์ดรุ่นใหม่สุดพิเศษสำหรับแฟน SteelSeries ชาวเอเชียเท่านั้น ที่มีชื่อว่า APEX M650 RGB Mechanical Keyboard ด้วยการออกแบบและดีไซด์ และ สวิตช์ จาก SteelSeries (QX2) ที่มากับปุ่มกดแบบลอย รองรับการกดได้มากถึง 50 ล้านครั้ง Full Anti-Ghoting กดพร้อมกันได้ 104 ปุ่ม และใช้ Keycap ด้วยวัสดุ ABS Double Shot ภาษาไทยไฟลอดทุกปุ่ม ดีไซด์สวยงามในแบบฉบับสไตล์เอเชีย ในรูปแบบ Mechanical บวกกับไฟ Prism RGB อิสระปรับแต่งได้ 16.8 ล้านสี รูปทรงคีย์บอร์ด SteelSeries Apex M650 ยก Keycap ขึ้นมาเหนือตัวบอดี้ หรือเรียกว่า Floating Keycap  วัสดุโครงสร้างภายนอกผลิตมาจากพลาสติกแบบหนาแน่นรมสีเทาเข้มเคลือบผิววัสดุลดรอยนิ้วมือ

 

“จากความสำเร็จต่อเนื่องของคีย์บอร์ดรุ่น 6Gv2 และ Apex M500 เรามีความมั่นใจที่จะนำเสนอ APEX M650 ด้วยการออกแบบที่สวยงาม แสงไฟแบบ RGB ที่ส่องสว่างมากขึ้นในการมองเห็นของนักเล่นเกมส์ และแน่นอนคีย์บอร์ดนี้ให้สัมผัสได้มากกว่าคำว่าสีสัน รวมถึงสัมผัสการต่อสู้ที่จะเกิดขึ้นภายในเกมส์ได้เป็นอย่างดี , Connie VP Sales & Marketing, APAC

 

 

SteelSeries Switch (QX2)

 

SteelSeries สวิตช์ คุ้มค่าการใช้งานและเงินของคุณเป็นที่สุด กับการเปรียบเทียบสวิตช์ที่มีในตลาดทั้งหมด รองรับการกดใช้งานการกดมากกว่า 50 ล้านครั้ง ทำให้อายุการใช้งานของสวิตช์ยาวนานและทนทาน ฟีลลิ่งแบบ Blue Switch

 

 

RGB LED Light APEX M650

 

เต็มไปด้วยโหมดของแสงไฟที่ตั้งไว้เบื้องต้นเพื่อความบันเทิงทั้งหมด 11 รูปแบบที่แตกต่างกัน และ 8 ปุ่มแสงไฟที่เป็นเอกลักษณ์ โดยสามารถปรับโหมดเพิ่มเติมของแสงไฟในได้อิสระกว่าอีก 88 โหมด ตามการใช้งานและแสงไฟที่ชื่นชอบที่ด้านบนของ APEX M650 โดยไม่ต้องผ่านซอฟท์แวร์ ลูกเล่นของไฟจะมีอยู่ในคีย์บอร์ดเรียบร้อยแล้ว โดยเลือกกดได้ที่ Fn Key นอกจากนี้ ยังมีโหมด Equalizer เพื่อตอบสนองสำหรับคนรักเสียงดนตรี

 

 

Made to Last

 

ด้วยการออกแบบ APEX M650 มีความทนทางต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก ฝาครอบด้านบนแบบอลูมิเนียมที่ดูพรีเมี่ยม แป้นพิมพ์และปุ่มกดที่ทำจาก ABS พร้อมเคลือบ UV และสีป้องกันน้ำมัน การออกแบบปุ่มกดที่ลอยอยู่บน APEX M650 เพิ่มสัมผัสของความนุ่มนวลให้กับรูปลักษณ์โดยรวมของแป้นพิมพ์

 

 

Anti-Ghosting

 

APEX M650 เป็นอาวุธที่มีเทคโนโลยีป้องกัน Ghosting 100% 104 คีย์ ที่สำคัญเพื่อให้แน่ใจว่ามีความแม่นยำ รองรับการกดในทุกรูปแบบและตอบสนองได้รวดเร็วตามต้องการ

 

คุณสมบัติและจุดเด่น

 

  • Switch Blue QX2 SteelSeries Switch รองรับการกดได้มากกว่า 50 ล้านครั้ง
  • ระบบไฟ Prism RGB 16.8 ล้านสี
  • เปลี่ยนลูกเล่นไฟได้มากถึง 88 แบบโดยไม่ต้องผ่านซอฟท์แวร์
  • Standard Key Layout
  • Full Anti-Ghosting
  • ABS Double Shot Keycap ภาษาไทย

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

  • สินค้ารับประกัน 1 ปี

  • จัดส่ง EMS ทั่วประเทศ แพคกิ้งสินค้าลงกล่องอย่างดี ห่อหุ้มด้วยวัสดุป้องกันแรงกระแทก